SUNHA SUPER WOOD – dòng sản phẩm chống thấm cho gỗ hiệu quả sử dụng lên đến 17 năm, mức giá phải chăng so với những sản phẩm sơn chống thấm cùng loại được bán trên thị trường hiện nay.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHỐNG THẤM CHO GỖ?

Những căn nhà với chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ đa phần thường có khả năng bị thấm nước mỗi khi trời mưa nhiều. Vì thế, việc lựa chọn sản phẩm chống thấm cho gỗ là rất cần thiết. Sản phẩm chống thấm cho gỗ hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại nhiều công trình khác nhau. Những lợi ích tuyệt vời khi bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm chống thấm bề mặt gỗ là:

  • Các sản phẩm chống thấm được tổng hợp từ các chất axit béo có khả năng chống lại sự xâm nhập của các phân tử nước một cách hiệu quả. Hợp chất polyurethane ra đời với sự hiệu quả trong khả năng chống thấm lên đến 99,9%. Ngoài ra, hợp chất này còn ngăn thấm ngược nên hiện nay được sử dụng làm thành phần của các loại sơn chống thấm vô cùng phổ biến trên thị trường.
  • Chống thấm cho bề mặt gỗ khác biệt với các bề mặt khác giúp cho bề mặt tường gỗ không bị ngấm nước và cũng không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.
  • Lựa chọn chống thấm cho gỗ chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho mọi người.

chống thấm cho gỗ

03 DÒNG SẢN PHẨM CHỐNG THẤM CHO CÁC LOẠI GỖ

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng một loại sản phẩm chống thấm cho gỗ kém chất lượng?

  • Thứ nhất: sẽ mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ bởi màu sắc không chuẩn, bề mặt không được mịn và đều màu
  • Thứ hai: điều này đặc biệt quan trọng là sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tuổi thọ gỗ nhà bạn, với các tác động khắc nghiệt của thời tiết như nắng, nóng, mưa, gió,… nếu không lựa chọn một dòng sơn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng thì gỗ sẽ rất nhanh chóng bị hư hỏng, mục nát.

Hiện nay tại SUNHA, chúng tôi có 03 dòng sản phẩm chống thấm cho gỗ phù hợp với từng chất liệu gỗ để đảm bảo chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu, bao gồm:

  1. SUNHA SUPER NATURAL WOOD (Chống thấm cho gỗ tự nhiên)
  2. SUNHA SUPER PAINTED ON WOOD (Chống thấm cho sơn trên gỗ)
  3. SUNHA SUPER WOOD INDUSTRY (Chống thấm cho Gỗ công nghiệp)

Sản phẩm chống thấm cho gỗ không màu, trong suốt của SUNHA chúng tôi hiện vẫn đang được bán rất chạy trên thị trường. Với thành phần chính là hợp chất polyurethane như đã được nói bên trên nên có hiệu quả rất tốt trong việc chống thấm cho gỗ. Lý do mà sản phẩm này nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng không chỉ dừng lại ở chất lượng, mà còn cả mức giá bán vô cùng phải chăng được niêm yết đúng với giá nhà sản xuất đưa ra.

chống thấm cho gỗ

Được nhập khẩu chính hãng từ Đức, sản phẩm chống thấm cho gỗ tại SUNHA chúng tôi đảm bảo hiệu quả chống thấm lên đến 17 năm cho những bề mặt với chất liệu gỗ nếu như các bạn thực hiện đúng những quy trình cùng thao tác chuẩn kỹ thuật trong thi công chống thấm.

Sở hữu các dòng sản phẩm chống thấm này với mức giá phải chăng, chỉ từ 198.000 VNĐ /1 LÍT chắc chắn sẽ là mức giá bán vô cùng ưu đãi so với những sản phẩm sơn chống thấm cùng loại được bán trên thị trường hiện nay.

SUNHA chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, toàn bộ những sản phẩm chống thấm tại đây nói chung và chống thấm cho gỗ nói riêng đều có phiếu kiểm định chất lượng, hoá đơn nhập khẩu chính hãng cùng tem chống hàng giả, đảm bảo khi quý khách hàng đến đây, không những sẽ có được những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao, mà còn nhận được sự phục vụ, tư vấn và chăm sóc vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên cửa hàng chúng tôi.

===========================================
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TM ĐẦU TƯ TỔNG HỢP HOÀNG NAM
Hotline tư vấn: 091 86 68 079 – 094 22 55 518
Đ/C: Số 91 Chu Mạnh Trinh, Phường 8, Tp. Vũng Tàu
Email: info@sunha.vn
Website: https://www.sunha.vn/