Với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam hiện nay, các bức tường của các ngôi nhà thường chịu tác động rất lớn như: tia UV (bức xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời), nước mưa, chênh lệch nhiệt độ làm nứt kết cấu, sự xâm thực nước mưa, hơi ẩm ….

Các phương pháp chống thấm tường ngoài như lăn sơn chống thấm bên ngoài phổ biến hiện nay do các chủ đầu tư thường sử dụng chỉ chịu được một vài năm, gây thấm nước, phá hủy dần lớp vữa trát nên chi phí khắc phục chống thấm là rất tốn kém. Được khoảng 2 -3 năm sau sẽ xuất hiện tình trạng nứt nẻ hoặc bong tróc lớp sơn, phá hủy lớp sơn tường ngoài, lớp sơn đó sẽ không còn tác dụng. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do tác dụng của tia nắng mặt trời tác động vào tường, đồng thời quá trình sốc nhiệt do nắng mưa đột ngột, vữa co giãn làm nứt nẻ tường, một khi tường nứt nẻ thì lớp sơn chống thấm như một lớp “áo mưa” sẽ không còn tác dụng do áo mưa bị rách. Khi nước mưa ngấm lâu vào tường sẽ gây tình trạng bong tróc sơn, ẩm mốc tường phía bên trong .

Vậy giải pháp nào chống thấm tường ngoài được lâu bền nhất và tiết kiệm chi phí là câu hỏi mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm nhất. “Chống thấm tường ngoài nhà” chỉ được lâu bền khi hóa chất chống thấm thẩm thấu sâu bên trong lớp vữa, giúp ngăn nước hiệu quả nhất, đồng thời làm đặc chắc lớp vữa giúp tăng tuổi thọ lớp vữa lên rất nhiều lần.

Giải pháp chống thấm từ Sunha để đảm bảo độ bền trên 10 năm

Đối với tường sơn cũ bị thấm:

 • Bước 1: Ta tiến hành xủi bỏ phần sơn cũ, xủi vào bề mặt tường xi măng.
 • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ phần tường, kiểm tra phần nứt trên tường, đục những chỗ bị nứt từ 3 – 5 ly , tiến hành trộn bột chống thấm SUNHA 905H vào vữa trám vào những vết nứt.
 • Bước 3: Ta tiến hành lăn 2 lớp hồ dầu trộn bột chống thấm SUNHA 905H

 • Bước 4: Tiếp theo ta bột bả, sơn rồi để khô ráo 1 ngày.
 • Bước 5: Phun 2 lớp chống thấm SUNHA 98P lên bề mặt sơn. Tuổi thọ trên 10 năm

Đối với tường sơn mới:

 • Bước 1: Sau khi sơn xong để bề mặt khô ráo ít nhất 1 ngày
 • Bước 2: Sau đó tiến hành phun 2 lớp chống thấm SUNHA 98P gốc dầu, lớp 2 cách lớp 1 khoảng 15-20 phút
 • Bước 3: Sau 24h chống thấm. Tuổi thọ trên 10 năm

Đối với tường xi măng:

 • Bước 1: Đục những vết nứt, trám vữa vào những vết nứt
 • Bước 2: Lăn hồ dầu 2 lớp có trộn bột chống thấm SUNHA 905H lên bề mặt tường

 • Bước 3: Sau nửa ngày khô ráo, ta tiến hành phun đậm 2 lớp chống thấm SUNHA 98P gốc dầu lên bề mặt. Tuổi thọ trên 10 năm

Các sản phẩm chống thấm ngoài trời tại Sunha thực sự là một giải pháp toàn diện cho nhiều vấn đề: tính thẩm mĩ, tính kinh t, hiệu quả thi công, tính tiện lợi…  đã được các đại lý vật liệu  xây dựng tin tưởng  và giới thiệu đến quý gia chủ. Đặc biệt, các sản phẩm này không có thành phần gây hại cho sức khỏe, an toàn cho người sử dụng cũng như người trực tiếp thi công. Cùng với cách thức thực hiện đơn giản, không đòi hỏi những người dày dặn kinh nghiệm cũng như máy móc, thiết bị hỗ trợ khác.  Chỉ từ 180.000 VNĐ, quý gia chủ đã có thể tối ưu, bảo vệ công trình khỏi thấm nước và thách thức mọi thời tiết cực đoan.

===========================================
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TM ĐẦU TƯ TỔNG HỢP HOÀNG NAM
Hotline tư vấn: 091 86 68 079 – 094 22 55 518
Đ/C: Số 91 Chu Mạnh Trinh, Phường 8, Tp. Vũng Tàu
Email: info@sunha.vn
Website: https://www.sunha.vn/