Những thiết bị, những căn nhà với chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ đa phần thường có khả năng bị thấm nước mỗi khi trời mưa nhiều. Chính vì vậy, để khắc phục được tốt những sự cố này, người ta vẫn luôn tìm hiểu về các phương pháp chống thấm cho gỗ bằng nhiều cách khác nhau. Trong số đó, sử dụng sản phẩm chống thấm cho gỗ là giải pháp hiệu quả và được ưa chuộng hơn cả. Thế nhưng bạn đã biết trên thị trường hiện nay loại sản phẩm nào đem đến những hiệu quả tốt nhất hay chưa? Hãy cùng Sunha tìm hiểu nhé!

Công dụng của sản phẩm chống thấm cho gỗ

Để có thể trở thành một loại  chống thấm cho gỗ tốt, điều đầu tiên cần phải có đó chính là khả năng chống thấm hiệu quả nếu không muốn nói rằng 100% chống thấm. Chính vì vậy, các nhà nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm  chống thấm có khả năng chống lại sự xâm nhập của các phân tử nước một cách hiệu quả và phải ngăn thấm ngược nên hiện nay được các sản phẩm chống thấm cho gỗ này vô cùng phổ biến trên thị trường.

Các sản phẩm chống thấm cho gỗ tại Sunha mang lại hiệu quả cao.

Chống thấm dành cho gỗ công nghiệp SUNHA SUPER WOOD INDUSTRY

Hướng dẫn sử dụng:

 • Tỉ lệ pha 1-5 ( pha với 5 lít nước sạch)
 • quét hay phun lên bề mặt Gỗ thô, lớp 2 cách lớp 1 khoảng 2 phút
 • Sau 30 phút có thể phủ keo và kẻ chỉ
 • Sau 24 tiếng thì chống thấm

Ưu điểm của sản phẩm này có thể bảo vệ lên đến 3 năm, ngăn nước hút vào bên trong và độ ngấm từ 0.01 -0.02 mm nên phía trên bề mặt vẫn phủ keo và kẻ chỉ bình thường.

Chống thấm cho gỗ tự nhiên SUNHA SUPER NATURAL WOOD

Trong sản phẩm này, Sunha sẽ hướng dẫn cách sử dụng cho hai loại gỗ tự nhiên có có Pu và loại gỗ tự nhiên không Pu.

Hướng dẫn sử dụng:

Chống thấm cho gỗ tự nhiên có Pu

 • Tỉ lệ pha 1-13 ( Pha 1 lít đặc với 13 lít nước sạch)
 • Chỉ quét hay phun đậm một lần duy nhất lên bề mặt gỗ thô
 • Sau 6 tiếng có thể chà mịn, lót và Pu bình thường
 • Sau 48 tiếng là chống thấm hoàn chỉnh, thời gian bảo vệ là 10 năm.

Chống thấm cho gỗ tự nhiên không Pu

 • Pha  1 lít đặc với 5 đến 9 lít nước sạch
 • Quét hay phun 2 lần lên mặt gỗ thô, lần thứ 2 sau lần 1 khoảng 5 phút, có thể phun tiếp lần 3 sau khi chà mịn.
 • Sau 48 tiếng là chống thấm hoàn chỉnh, thời gian bảo vệ là 17 năm.

Ưu điểm của sản phẩm này sẽ: ngăn nước, hạn chế được các vấn đề cong vênh, chống nấm mốc và vi khuẩn. Tiết kiệm được thời gian và nguyên liệu lót.

Được nhập khẩu chính từ Đức, sản phẩm  chống thấm cho gỗ tại Sunha chúng tôi đảm bảo hiệu quả chống thấm lên đến 10 năm cho những bề mặt với chất liệu gỗ nếu như các bạn thực hiện đúng những quy trình cùng thao tác chuẩn kỹ thuật trong thi công chống thấm. Sở hữu sản phẩm chống thấm cho gỗ trên với mức giá vừa phải chắc chắn sẽ là mức giá bán vô cùng ưu đãi so với những sản phẩm sơn chống thấm cùng loại được bán trên thị trường hiện nay.

Sunha luôn cam kết với khách hàng, toàn bộ những sản phẩm tại đây nói chung và sản phẩm chống thấm cho gỗ nói riêng đều có phiếu kiểm định chất lượng, hoá đơn nhập khẩu chính hãng cùng tem chống hàng giả, đảm bảo khi quý khách hàng đến đây, không những sẽ có được những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao, mà còn nhận được sự phục vụ, tư vấn và chăm sóc vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên.

===========================================
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TM ĐẦU TƯ TỔNG HỢP HOÀNG NAM
Hotline tư vấn: 091 86 68 079 – 094 22 55 518
Đ/C: Số 91 Chu Mạnh Trinh, Phường 8, Tp. Vũng Tàu
Email: info@sunha.vn
Website: https://www.sunha.vn/