Trong đó, nhiều đơn vị thi công đã áp dụng việc pha bột chống thấm Vũng Tàu với xi măng trong quá trình xử lý thấm dột giúp mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu vì sao phương pháp này lại được ưa chuộng tới vậy.

VÌ SAO PHA BỘT CHỐNG THẤM VŨNG TÀU PHA VỚI XI MĂNG

Được cấu tạo từ các gốc kỵ nước với khả năng phản ứng đóng rắn với xi măng rất cao, và phân tán được trong môi trường nước nên dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong các mao quản bề mặt lớp vữa, bê tông, và đóng rắn chặt lại bít hết toàn bộ các lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, tạo nên một lớp bảo vệ vững chắc và có độ bền cao theo thời gian.

Đồng thời phương pháp này thi công được cho cả các bề mặt kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết. Phương pháp thi công ngăn chặn thấm dột này rất đơn giản lại tiết kiệm và không ô nhiễm môi trường, nhưng vẫn mang lại hiệu quả chống thấm cao nhất.

bột chống thấm vũng tàu

Kết cấu tường và sàn mái được cấu tạo chủ yếu từ xi măng, hồ vữa, bản chất là các muối vô cơ ở dạng rắn. Nếu muốn vật liệu khác liên kết tốt với các hợp chất vô cơ thì cần có đầu gắn kết có bản chất tương tự xi măng. Bột chống thấm Vũng Tàu được  có thể phản ứng đóng rắn với các chất trong xi măng để tạo thành màng rắn, và một đầu gắn chặt vào bề mặt xi măng nhờ tính tương đồng, đầu kỵ nước nằm ở ngoài có tác dụng bảo vệ bề mặt công trình, ngăn chặn nước.

Do đó nước không thể bám và len lỏi vào các được bề mặt tường, ngăn chặn hiện tượng thấm dột xảy ra.

CÔNG DỤNG CỦA BỘT CHỐNG THẤM VŨNG TÀU KHI PHA VỚI XI MĂNG

Phương pháp pha bột chống thấm với xi măng được biết đến như một phương pháp hiện đại giải quyết các vấn đề thấm dột từ đơn giản đến mức độ nghiêm trọng. Trong đó, bột chống thấm SUNHA 905H đã luôn được các nhà thầu tin dùng trong hơn năm qua bởi những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại:

  • Ngăn chặn hiện tượng nước thấm từ bên ngoài vào, với khả năng chống chịu nước cực cao lên đến 15 năm vẫn cho chất lượng tốt với khả năng bám chặt vào xi măng nên khi dùng vật liệu sử dụng này sẽ khiến công trình tăng độ bền hơn.
  • Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao, độ đàn hồi tốt, chống rạn nứt, tránh được những tác động tiêu cực của khí hậu, hệ thống nước…
  • Bột chống thấm SUNHA 905H không chứa các hóa chất độc hại, bảo vệ môi trường, an toàn cho cả người thi công và người sử dụng.
  • Kết cấu dạng lỏng dễ thẩm thấu vào sâu trong lớp bê tông, và áp dụng được trên nhiều kết cấu và bề mặt khác nhau. Bột chống thấm Vũng Tàu khi pha xi măng có thể ứng dụng dùng linh hoạt để tránh nước ngấm từ trên theo mặt ngang ( sàn mái) hoặc chống thấm với các bề mặt tường đứng.
  • Phương pháp thi công đơn giản nhưng cho hiệu quả chống thấm tối ưu và tiết kiệm chi phí.

bột chống thấm vũng tàu

Với những thành phần hữu ích, sản phẩm bột chống thấm tại SUNHA khi pha xi măng có khả năng san bằng, “chữa lành” mọi vết nứt của các công trình. Đồng thời, được sử dụng như vữa dán gạch với mục đích ốp tường trong nhà tắm.

===========================================
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TM ĐẦU TƯ TỔNG HỢP HOÀNG NAM
Hotline tư vấn: 091 86 68 079 – 094 22 55 518
Đ/C: Số 91 Chu Mạnh Trinh, Phường 8, Tp. Vũng Tàu
Email: info@sunha.vn
Website: https://www.sunha.vn/