Chống thấm là hạng mục vô cùng quan trọng khi thi công các công trình xây dựng. Một trong những dung dịch chống thấm Vũng Tàu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là các sản phẩm tại SUNHA. Bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về chống thấm SUNHA, đồng thời phân tích hiệu quả và cách sử dụng của top 3 dòng sản phẩm chống thấm trong xây dựng tốt nhất.

DUNG DỊCH CHỐNG THẤM VŨNG TÀU TỐT NHẤT DÙNG TRONG XÂY DỰNG

Chất chống thấm là một loại vật liệu chống thấm quan trọng được sử dụng phổ biến trong các biện pháp thi công chống thấm. Dung dịch chống thấm Vũng Tàu được sử dụng như phụ gia xây dựng, thường được sản xuất ở dạng dung dịch hoặc hợp chất dùng để trộn vào vữa hoặc bê tông có tính năng chống thấm hiệu quả.

Thợ kỹ thuật xây dựng cứ nhắc đến dung dịch là hết lời ca ngợi. Vậy những tác dụng cụ thể của nó là gì và quan trọng như thế nào? Làđơn vị chuyên cung cấp dung dịch chống thấm Vũng Tàu chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn cho hàng trăm các công trình lớn nhỏ. SUNHA xin chia sẻ một vài tác dụng cơ bản, dễ nhận thấy của dung dịch chống thấm này:

  • Có tác dụng điều chỉnh thời gian đông kết, đóng rắn của vữa hoặc bê tông theo ý muốn nhờ khả năng hóa dẻo và giảm nước, giảm độ rỗng cho bê tông.
  • Tăng độ đặc, độ kết dính của chất lượng vữa mà không cần thêm nước hoặc xi măng, giúp giảm chi phí nguyên liệu. Điều này có ý nghĩa kinh tế rõ ràng với các công trình sử dụng nhiều khối bê tông lớn như: đê kè, hầm cầu, kênh, hồ nước nhân tạo,…
  • Tạo độ giãn nở ổn định cho bê tông sau khi hoàn thành, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh giúp việc chống thấm được tiến hành từ khâu nguyên liệu thi công.
  • Tăng độ bám, khả năng kết dính của vữa với các vật liệu xây dựng khác như cốt thép giúp các công trình xây dựng được bền vững, tăng tuổi thọ.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho các khối bê tông lớn do bề mặt nhẵn, không bị hở lỗ chỗ như thông thường. Đồng thời cũng giúp các khối bê tông lớn không dễ bị xâm nhập bởi nước, không khí nóng ẩm dễ khiến kết cấu bị sai hỏng hay nói cách khác chính là tăng khả năng chống thấm trong xây dựng.

TOP 3 DUNG DỊCH CHỐNG THẤM TRONG XÂY DỰNG TẠI SUNHA

Với những tính năng vượt trôi của mình, dung dịch chống thấm Vũng Tàu rất được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, một số sản phẩm được khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu phải kể đến một số sản phẩm sau:

  • Dung dịch chống thấm gốc dầu Sunha Super 98P
dung dịch chống thấm vũng tàu

dung dịch chống thấm vũng tàu Sunha Super 98P

  • Dung dịch chống thấm gốc nước Sunha 99B
dung dịch chống thấm vũng tàu

dung dịch chống thấm vũng tàu SUNHA 99B

  • Bột chống thấm Sunha 905H
bột chống thấm vũng tàu

Bột chống thấm Sunha 905H

Các dung dịch chống thấm có vai trò hết sức quan trọng đến chất lượng và chi phí xây dựng công trình. Người ta có thể coi các dòng sản phẩm này như yếu tố vi lượng trong nguyên liệu xây dựng hiện đại. Mặc dù  không chiếm tỉ trọng nhiều như các thành phần khác của vữa nhưng lại có nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt, dung dịch chống thấm có vai trò quan trọng, không thể thiếu đối với các công trình xây dựng có nhiều hạng mục thi công bê tông khối lớn.

Việc sử dụng dung dịch chống thấm Vũng Tàu có thể coi là hoạt động không phức tạp khi thi công xây dựng nhưng mang lại nhiều lợi ích. Chúng vừa giảm chi phí nguyên liệu – nhân công, rút ngắn thời gian thi công lại gia tăng chất lượng công trình, đặc biệt là chất lượng chống thấm.

===========================================
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TM ĐẦU TƯ TỔNG HỢP HOÀNG NAM
Hotline tư vấn: 091 86 68 079 – 094 22 55 518
Đ/C: Số 91 Chu Mạnh Trinh, Phường 8, Tp. Vũng Tàu
Email: info@sunha.vn
Website: https://www.sunha.vn/