Sử dụng tường gạch trần, đặc biệt là gạch đỏ, trong thiết kế nội – ngoại thất đang là xu hướng của các gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc về độ chống thấm của tường gạch trần và các phương án xử lý chống thấm nếu có.

Chống thấm cho tường không trát là một trong những vấn đề khó khăn khi thi công chấm thấm cho toàn bộ ngôi nhà. Do điều kiện thi công không có không gian để trát vữa cho tường bên ngoài nên rất nhiều công trình, nhiều mẫu biệt thự đẹp đã bị thấm dột mà chủ nhân không biết phải làm như thế nào. Vì vậy Sunha xin giới thiệu tuyệt chiêu chống thấm cho tường không trát chính xác và hiệu quả nhất.

Hiện nay có nhiều cách để chống thấm cho tường không được trát vữa ngoài  và phương pháp Chống thám từ bên ngoài vào (chống thám thuận) sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn cho gia chủ.

Chống thấm từ bên ngoài vào

Chống thấm cho tường không trát bằng phương pháp chống thấm thuận được sử dụng phổ biến hơn và đỡ tốn kém hơn nên chỉ có những nhà nào liền kề hoặc sát với công trình bên cạnh không thể thi công được thì mới chuyển sang phương pháp chống thấm ngược.

Phương pháp chống thấm này được đánh giá là hiệu quả lâu dài và khả thi nhất, cả về giá cả cũng như chất lượng. Phương án chống thấm thuận này khá phổ biến ở các nước phát triển và nó được đánh giá có cả hiệu quả kinh tế và hiệu quả chống thấm tốt. Phương pháp chống thấm nước cho tường không trát vữa ngoài được áp dụng cho tường còn khoảng cách đủ lớn để đưa vòi phun áp lực vào.

Vật liệu chống thấm thuận được sử dụng để chống thấm cho tường không trát bên ngoài được sử dụng là dung dịch Sunha Super 98P. Đây là dung dịch chống thấm phổ biến trên thế giới như ở các nước Mỹ, Anh…  Với Sunha Super 98P người ta sử dụng vòi bơm phun hoặc trực tiếp dung dịch vào phần bề mặt tường không trát được, hoặc các tường trát mới hay cũ. Phun hoặc lăn từ lớp thứ 2 cách lớp thứ  1 5- 10 phút. Thời gian bảo vệ lên đến 15 năm.

Ưu điểm của sản phẩm Sunha Super 98P này sẽ hỗ trợ cho việc chống thấm cho tường không trát như:

  • Thẩm thấu vô hình
  • Chống được không khí lạnh
  • Diệt nấm mốc, rong rêu
  • Giữ nguyên màu sắc, chất liệu
  • Không bóng, không trơn và không màu

Hiện nay có nhiều gia đình chưa có đủ điều kiện trát tường hoặc vì tường giáp nhà hàng xóm không thể dựng dàn giáo sang đất nhà họ nên không thể trát tường ngay được, vì thế phương pháp chống thấm này nhiều gia đình quan tâm và là vấn đề khá nan giải nhưng đến với Sunha – đơn vị chuyên dụng cung cấp sản phẩm chống thấm đảm bảo có năng lực tốt để giải quyết vấn đề này cho Quý khách.

Để tham khảo sản phẩm chống thấm và tìm ra phương pháp cho Quý khách, đừng ngại ngần để lại thông tin, Sunha sẽ liên hệ và tư vấn đến Quý khách.

===========================================
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TM ĐẦU TƯ TỔNG HỢP HOÀNG NAM
Hotline tư vấn: 091 86 68 079 – 094 22 55 518
Đ/C: Số 91 Chu Mạnh Trinh, Phường 8, Tp. Vũng Tàu
Email: info@sunha.vn
Website: https://www.sunha.vn/